0967.771.146
Chat Zalo

Dự án chung cư Vincity Bắc Giang – nơi sinh sống hiện đại, đẳng cấp

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường BĐS 300.000 căn hộ giá rẻ, Vincity Bắc Giang hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiên phong tại Bắc Giang mang lại cho cư dân tại đây một môi trường sống hiện đại- đẳng cấp và bảo vệ sức khỏe.

Dự án Vincity Bắc Giang (Hình ảnh minh họa)

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ VINCITY BẮC GIANG

  • Tên dự án (dự kiến): Chung cư Vincity Bắc Giang
  • Vị trí dự án: Đường Ngô Gia Tự, phường Trần Phú
  • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup
  • Chiều cao tầng: 27 tầng
  • Diện tích trung bình: 35m2 – 90m2
  • Giá dự kiến: 13-19tr/m2
  • Mật độ xây dựng: 20- 25%
  • Dự kiến khởi công: Năm 2020
  • Dự kiến bàn giao:2020

CHUNG CƯ VINCITY BẮC GIANG- VỊ TRÍ VẠN NGƯỜI MÊ

Dự kiến, tọa lạc tại tỉnh Bắc Giang, Vincity Bắc Giang- một địa điểm thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Từ vị trí dự án, quý khách có thể kết nối đến các tuyến đường trọng điểm một cách dễ dàng và đặc biệt chỉ mất 15p là có thể di chuyển đến: Bệnh viện Nhi Bắc Giang, trường THPT Lục Ngạn 2,….

Bắc Giang là vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, được hưởng rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN VINCITY BẮC GIANG

Được kế thừa và phát huy những thiết kế vượt bậc tại Vinhomes, Vincity bắc Giang hứa hẹn tiếp tục là những thiết kế vượt bậc, tối ưu hóa không gian, ánh sáng tự nhiên, mang tới cho chủ nhân căn hộ không gian xanh trong lành.

Với không gian xanh tự nhiên lớn, thiết kế nội thất ấn tượng, Căn hộ chung cư Vincity  sẽ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản trong năm 2017.

TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI DỰ ÁN VINCITY BẮC GIANG

Căn hộ chung cư Vincity Bắc Giang dự kiến sẽ được Vingroup cho triển khai xây dựng các tòa nhà chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như: y tế, trường học, TTTM, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Với quy mô được dự kiến là khoảng từ 50- 150ha, chung cư Vincity Bắc Giang sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường căn hộ tại Bắc Giang, đáp ứng được như cầu nhà ở cho cư dân sinh sống tại khu vực này, đồng thời chủ đầu tư cũng giúp phân bố lượng cư dân thêm đồng đều hơn, giảm thiểu việc ùn tắc giao thông tại thành phố lớn.

Với những ưu điểm nổi bật mà dự án Vincity Bắc Giang được chủ đầu tư Vingroup xây dựng, Dự án này mang lại một môi trường sống chất lượng, không gian sống xanh đẳng cấp, sẽ nâng tầm cuộc sống cư dân khu đô thị Vincity Bắc Giang một chất lượng tốt.

Đây chỉ là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên internet. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm mới này của chủ đầu tư thì hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *