0967.771.146
Chat Zalo

Vinhomes Sky Park – biểu tượng mới của thành phố Bắc Giang

Được đánh giá là 1 trong 10 thành phố thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước, Bắc Giang đang ở giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ với những bước nhảy vọt về kinh tế. Cùng sự chuyển mình ngoạn mục của Bắc Giang, Vinhomes chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes Sky Park – tòa tháp biểu tượng ngay tại vị trí trung tâm, trái tim thành phố.

Vị trí đắc địa bậc nhất

Dự kiến, tọa lạc tại tỉnh Bắc Giang, Vincity Bắc Giang- một địa điểm thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Từ vị trí dự án, quý khách có thể kết nối đến các tuyến đường trọng điểm một cách dễ dàng và đặc biệt chỉ mất 15p là có thể di chuyển đến: Bệnh viện Nhi Bắc Giang, trường THPT Lục Ngạn 2,….

Bắc Giang là vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, được hưởng rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Tọa độ phong thủy thịnh vượng

Được kế thừa và phát huy những thiết kế vượt bậc tại Vinhomes, Vincity bắc Giang hứa hẹn tiếp tục là những thiết kế vượt bậc, tối ưu hóa không gian, ánh sáng tự nhiên, mang tới cho chủ nhân căn hộ không gian xanh trong lành.

Với không gian xanh tự nhiên lớn, thiết kế nội thất ấn tượng, Căn hộ chung cư Vincity  sẽ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản trong năm 2017.

Cùng chờ đón dự án Vinhomes đầu tiên tại thành phố Bắc Giang và đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *